Cung Cấp Nhân Sự - Tổ chức Sự Kiện - Thực hiện các chương trình Khuyến Mãi Quảng Cáo THÔNG TIN GIỚI THIỆU

     Công ty TNHH Trần Phạm Gia Chuyên tổ chức, thiết kế, dàn dựng chương trình, thực hiện chương trình. Chuyên lo giấy phép tổ chức chương trình, ca nhạc, hội nghị, họp báo, hội chợ, events,  PR quảng cáo… Chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên phương tiện báo đài, cung cấp các dịch vụ sự kiện, chuyên tổ chức sự kiện cộng đồng, chạy banner đường phố, bảng hiệu, hộp đèn…

     Với thành phần sáng lập và điều hành có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau trong ngành truyền thông quảng cáo đa phương tiện.       

Như chúng ta đã biết từ khi Việt Nam gia nhập WTO quảng cáo bắt đầu bùng nổ nhanh chóng; các tập đoàn lớn như Unilever, Nestly, Colgate, Coca-Cola, Pepsi,Toyota,… họ luôn dành 1 khoản chi phí nhất định cho quảng cáo, và không ngừng gia tăng tỉ lệ. Đó là một trong những yếu tố quan trọng làm cho các tập đoàn nói trên phát triển và ngày một lớn mạnh. Nhận thức được tầm quan trọng của Quảng cáo Các Doanh nghiệp VN theo bước các công ty của nước ngoài, nhiều công ty VN cũng phất lên nhờ quảng cáo bằng cách hợp tác với các Công ty truyền thông để lên kế hoạch truyền hình, truyền thông, tổ chức pr bằng cách liên tiếp tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm, giới thiệu sản phẩm bằng đa dạng hình thức.

Từ khi bắt đầu bùng nổ dịch vụ quảng cáo đến nay, đã hình thành nên một thói quen của khách hàng đó là lựa chọn tiêu dùng, sử dụng hàng hóa có thương hiệu giá cả hợp lý. Để giúp khách hàng nhận biết về thương hiệu và ghi dấu trong tâm trí khách hàng về thương hiệu đó. Quảng cáo truyền thông thành công nó tác động rất lớn đến thái độ và nhu cầu của khách hàng góp phần làm gia tăng giá trị thương hiệu. Điều này yêu cầu các công ty cần phải có kế hoạch truyền thông phù hợp và sâu sắc.

Ngoài ra để có một sản phẩm tốt thôi cũng chưa đủ, doanh nghiệp cần phải xây dựng thương hiệu của mình thành một thương hiệu ấn tượng và được khách hàng ưa chuộng. Để đạt được điều này, doanh nghiệp cần phải truyền thông với thị trường để khách hàng biết những tính năng ứng dụng, tính ưu việt và lợi ích sản phẩm của mình. Ngoài ra doanh nghiệp cần phải xây dựng mối quan hệ với khách hàng và duy trì cũng cố mối quan hệ này. Vì những yêu cầu trên, doanh nghiệp cần có chiến lược truyền thông maketing hiệu quả.

Công ty chúng tôi ra đời để giúp doanh nghiệp thoả mãn những yêu cầu về tính chính xác nhanh gọn thông tin và khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

          Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch thiệp, trang trọng, trang thiết bị móc máy hiện đại đa dạng sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu dịch vụ sự kiện truyền thông cộng đồng - Chúng tôi Công ty TNHH Trần Phạm Gia xin cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng - giá cả cạnh tranh. Từ tư vấn, quảng cáo trên báo chí - truyền hình, viết kịch bản, dàn dựng chương trình đến tổ chức hoàn thiện sự kiện.

Công ty TNHH Trần Phạm Gia cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trọn gói hoặc không trọn gói theo yêu cầu của khách hàng. 

Chuyên tổ chức, thiết kế, dàn dựng chương trình, thực hiện chương trình, chạy banner đường phố, bảng hiệu, hộp đèn…

Chuyên lo giấy phép tổ chức chương trình, ca nhạc, hội nghị, họp báo, hội chợ, events,  PR quảng cáo…

 • Lễ khởi công.
 • Khai trương, khánh thành.
 • Lễ tổng kết.
 • Hội nghị, họp báo, events.
 • Cấu trúc thương hiệu.
 • Tổ chức xúc tiến thương mại.
 • Roadshow xe đạp, xe máy, mô tô, oto các loại.. 

VỚI CÁC DỊCH VỤ TRỌN GÓI.    

 • Sáng tạo và xây dựng ý tưởng sự kiện.
 • Quan hệ báo chí, công chúng, PR quảng cáo - viết thông cáo báo chí.
 • Thiết kế, dàn dựng sân khấu.
 • In ấn thi công Backdrop, tờ rơi…Chạy street Banner, bandroll.
 • Cung cấp trang thiết bị âm thanh, ánh sáng.
 • Cung cấp MC, PG, Ca sỹ, nhóm nhảy, nhóm múa…
 • Phục vụ tiệc trà, buffet, tiệc bàn.
 • Ekip thiết bị phiên dịch.
 • Thiết kế chuyên dụng, in ấn, quà tặng.
 • Trọn gói dịch vụ Digital Marketing - Fanpage.

Mong được đồng hành cùng sự phát triển lớn mạnh cùng Quý công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

CTY TNHH TRẦN PHẠM GIA
Điạ chỉ: 214 Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện:
Điạ chỉ: Toà nhà BMC, phòng 1906, lầu 19, 422 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

MR HUY: 0915 046 460

Tel: (+84 - 08) 62990369       

Email: event@tranphamgia.com - media@tranphamgia.com


 


Đ/c: 214 Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão Quận 1
Tel:  (+84 8) 6685 0823 – (+84 8) 6299 0369
Fax: (+84 8) 6299 0369
Email: info@tranphamgia.com - tranphamgialtd@gmail.com